image banner
Hội nghị quốc tế về tương lai AI tập trung vào công nghệ tạo sinh

Hội nghị thường niên Tương lai của Trí tuệ nhân tạo (AI) 2023 diễn ra trong các ngày 4 - 5/7 tại thành phố Tel Aviv của Israel, thu hút khoảng 1.000 người đến từ 16 quốc gia.

Sự kiện năm nay tập trung vào công nghệ AI tạo sinh, có thể sáng tạo nhiều nội dung mới như văn bản, hình ảnh hoặc âm thanh sử dụng các thuật toán máy học. Với mục đích giúp tăng cường trao đổi kiến thức chuyên sâu, những kinh nghiệm ban đầu và những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực AI giữa các chuyên gia toàn cầu, hội nghị muốn tìm hiểu sâu hơn về tiến bộ trong lĩnh vực này, những cách triển khai thực tế và các khả năng ứng dụng AI tạo sinh rộng rãi.

Các chủ đề thảo luận tại hội nghị bao trùm nhiều khía cạnh của AI tạo sinh như các nguy cơ mà công nghệ này có thể gây ra, hiệu quả thúc đẩy kinh doanh và sản lượng... Ngoài ra, hội nghị cũng có những phiên thảo luận về những công nghệ mới khác, trong đó có phân tích dữ liệu và điện toán đám mây.

Lynx, công ty của Israel chuyên tổ chức các hội nghị công nghệ, phối hợp với các nhà tài trợ là các công ty hàng đầu thế giới như IBM, Deloitte và Google Cloud tổ chức hội nghị trong 2 ngày.

Theo Báo Lào Cai điện tử.

https://baolaocai.vn/hoi-nghi-quoc-te-ve-tuong-lai-ai-tap-trung-vao-cong-nghe-tao-sinh-post370416.html