Bình Long tập huấn cài đặt sử dụng phần mềm sổ tay đảng viên điện tử

Sáng 7-9, Thị ủy Bình Long tổ chức hội nghị tập huấn, triển khai cài đặt, sử dụng phần mềm sổ tay đảng viên điện tử.

Các đại biểu tham dự hội nghị tập huấn

Tham dự hội nghị, các đại biểu đã được giới thiệu về các nội dung, chức năng của ứng dụng; hướng dẫn cài đặt và đăng nhập vào web quản trị; hướng dẫn sử dụng các chức năng quản trị sổ tay đảng viên điện tử và giải đáp các vướng mắc. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được giới thiệu về các nội dung, chức năng chính của ứng dụng; hướng dẫn cài đặt và đăng nhập ứng dụng; hướng dẫn sử dụng các chức năng của ứng dụng và giải đáp các vướng mắc.

Nhân viên Viettel hướng dẫn các đảng viên cài đặt ứng dụng tại buổi tập huấn

Sau hội nghị tập huấn, lực lượng đảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên thị xã sẽ hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng ứng dụng cho các đảng viên cao tuổi tại các cơ sở đảng, hướng đến 100% đảng viên trong toàn đảng bộ thị xã sử dụng sổ tay đảng viên điện tử.

Theo ictvietnam