image banner
Khen thưởng các tập thể đã có thành tích xuất sắc trong việc ứng cứu sự cố thông tin liên lạc do ảnh hưởng của Cơn bão số 3
Cùng với các lực lượng "4 tại chỗ" của các địa phương, bất kể ngày hay đêm, với tinh thần tích cực, khẩn trương, các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh đã và đang tập trung khắc phục hậu quả sau bão, duy trì kết nối, bảo đảm thông tin viễn thông, mạng trên địa bàn tỉnh được thông suốt.
anh tin bai

Các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, đảm bảo thông tin liên lạc

Nhằm kịp thời động viên, biểu dương tinh thần vượt khó, ngày 16/9, Sở Thông tin và Truyền thông đã khen thưởng đột xuất cho 02 tập thể có thành tích đặc biệt xuất sắc trong việc ứng cứu sự cố thông tin liên lạc do ảnh hưởng của cơn bão số 3.

Hai tập thể gồm: Tập thể Tổ ứng cứu sự cố thông tin liên lạc thuộc Chi nhánh Viettel Lào Cai đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện khắc phục sự cố tại trạm BTS, thôn Làng Nủ, xã Phúc Khánh, huyện Bảo Yên. Tập thể Tổ ứng cứu sự cố thông tin liên lạc thuộc VNPT Lào Cai dã có thành tích xuất sắc trong thực hiện khắc phục sự cố tại trạm BTS xã Nậm Lúc, huyện Bắc Hà.

anh tin bai

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tặng Giấy khen cho Tập thể Tổ ứng cứu sự cố thông tin liên lạc thuộc Chi nhánh Viettel Lào Cai

Đồng chí Vũ Hùng Dũng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã động viên, ghi nhận và biểu dương tinh thần, trách nhiệm của các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh đã tích cực triển khai các biện pháp cần thiết nhằm giảm đến mức thấp nhất thiệt hại do cơn bão số 3 (bão YAGI) gây ra; nỗ lực khắc phục hậu quả sau bão.

anh tin bai

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tặng Giấy khen cho Tập thể Tổ ứng cứu sự cố thông tin liên lạc thuộc VNPT Lào Cai

Đồng chí Vũ Hùng Dũng nhấn mạnh: Việc thông tin liên lạc thông suốt rất quan trọng, giúp chính quyền, Nhân dân nắm bắt kịp thời tình hình mưa lũ trên địa bàn và có phương án khắc phục, tìm kiếm cứu nạn. Vì vậy đồng chí cũng đề nghị các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung cao cho công tác xử lý sự cố, đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ công tác khắc phục thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và nhu cầu liên lạc của khách hàng.

Quỳnh Hoa